SHOPHOUSE THE THREE CENTRAL GAMUDA GARDENS

Home / SHOPHOUSE THE THREE CENTRAL GAMUDA GARDENS

Đây được coi là mô hình nhà phố thương mại đặc biệt, hiếm có nằm trong một khu đô thị đồng bộ tiện ích quy mô lớn bậc nhất hiện nay. Với thiết kế 2 mặt tiền bạn có gấp đôi cơ hội tiếp cận khách hàng hay đơn giản là kinh doanh hai sản phẩm trên một mặt sàn. Ngoài ra thiết kế cầu thang riêng biệt lên tầng 2 giúp khách hàng dễ dàng vừa kinh doanh vừa ở hay cho thuê. Những ưu việt trên khiến những căn nhà phố Gamuda trở lên đáng sở hữu hơn bất kỳ dự án nào khác.

Shop House The Three Central Gamuda Garden nằm tại vị trí chiến lược trong Gamuada Gardens. Nằm ngay tại cửa ngõ vào khu biệt thự song lập, nhà liền kề, trường học và nhà câu lạc bộ.
The Three Central: dãy nhà phố sầm uất nằm trên trục giao thông chính của khu đô thị được hưởng trọn những tiện nghi sẵn có của một khu đô thị mang đẳng cấp quốc tế và môi trường kinh doanh nhộn nhịp. Các căn nhà phố The Three được thiết kế với diện tích từ 128m2 đến 270m2 với hai mặt tiền đảm bảo đầy đủ và linh hoạt các nhu cầu kinh doanh của khách hàng.