LIỀN KỀ GAMUDA ST4 – CAMELIA HOMES.

Home / LIỀN KỀ GAMUDA ST4 – CAMELIA HOMES.

Tiếp nối thành công của mô hình biệt thự nhà vườn Hoa Ly (Lily Homes) thuộc tiểu khu Miền Nhiệt Đới (Tropical). Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam tiếp tục giới thiệu Liền Kề Hoa Trà – Camelia Homes (ST4), sản phẩm bất động sản mới nhất tại tiểu khu Tropical, Khu đô thị Gamuda Gardens.
Tổng quan Nhà liền kề Hoa Trà (ST4 Camelia Homes) Khu liền kề Gamuda Hoa Trà – Camelia Homes bao gồm 133 căn liền kề với diện tích đất từ 105 m2 – 286 m2 với diện tích xây dựng từ 197 m2 – 205 m2 trên 3 tầng với kiến trúc hiện đại, độc đáo kết hợp hài hòa giữa màu sắc và chất liệu cho phép gia chủ tạo dựng một không gian sống năng động phù hợp cho mọi sinh hoạt gia đình.
Mỗi căn liền kề Hoa Trà (ST4 Camelia Homes) đều được thiết kế 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, và 1 phòng thờ ngoài ra còn có các khu sinh hoạt chung ở tầng 2 và tầng 3 . Mặt khác, các căn liền kề liền kề Hoa Trà (ST4 Camelia Homes) còn có hệ thống cửa sổ lớn và ban công rộng giúp đón được lượng gió và ánh sáng tự nhiên chan hòa đến khắp phòng.


Và đặc biệt, nhà liền kề giai đoạn 3 còn có giá hấp dẫn hơn so với các giai đoạn 1 và giai đoạn 2. Ngoài ra, nếu như ở những giai đoạn trước khách hàng bị hạn chế trong việc lựa chọn nhà liền kề phù hợp với mệnh Tây tứ trạch thì ở giai đoạn này khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho gia đình mình.
Thiết kế đẳng cấp.


Camelia Homes nổi bật với phong cách nhà vườn xanh mướt, với những dãy nhà liền kề thiết kế hiện đại. Mỗi căn liền kề Hoa Trà (Camelia Homes) đều được bao bọc bởi sân trước, vườn sau tạo thành một tổng thể kiến trúc hài hòa, thống nhất trong không gian xanh của khu đô thị. Ngoài ra, hệ thống cửa số lớn và ban công rộng giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên và khí trời thoáng đãng.
Thông số kĩ thuật.
Diện tích đất: Từ 105 m2 – 281 m2.
Diện tích xây dựng 3 tầng: Từ 197m2 – 205 m2.
Phòng ngủ: 4 phòng ngủ chính và 1 phòng ngủ giúp việc.
Phòng vệ sinh: 05 phòng.
Kích thước tiêu chuẩn : Từ 5 X 22 M.
Hình thức sử hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn.
Giá bán: Từ 50 đến 70 triệu/m2.
Tổng giá : Từ 7.5 – 20 tỷ.
Mức độ hoàn thiện : Hoàn thiên mặt ngoài và bàn giao thô bên trong.
Tình trạng: Đang xây dựng, Bàn giao vào Quý II/2018.
Hệ thống tiện ích trọn vẹn với “Gamuda SmartLife”.
Nhà liền kề giai đoạn 3 cũng được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị Gamuda Gardens mang lại: trường học quốc tế, trường học công lập, bệnh viện quốc tế, 3 Khu trung tậm thương mại, khu công viên, đường dạo bộ, câu lạc bộ Gamuda Gardens (bể bơi, gym, spa, sân tennis…).