CHUNG CƯ ONE RESIDENCE

Home / CHUNG CƯ ONE RESIDENCE

Chung cư Gamuda cao cấp, sang trọng và hiện đại tiếp tục được đưa ra nhằm giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc cân nhắc mua bán và khả năng tài chính của bản thân.

Ngoài ra, khu căn hộ được bao quanh bởi dãy phố kinh doanh hiện đại The One Central giúp cho các cư dân có thể dễ dàng mua sắm, bên cạnh là trường quốc tế SIS, trường công lập và trường liên cấp quốc tế Singapore, khu Club house với bể bơi, sân tennis, sân bóng rổ tiêu chuẩn quốc tế,công viên Yên Sở, công viên trong khu chung cư, bệnh viện quốc tế và trung tâm thương mại Gamuda Central sẽ được xây dựng trong tương lai nhằm phục vụ đầy đủ, chu đáo nhất tới các cư dân trong Gamuda City.

The One Residence nằm trong quần thể khu đô thị Gamuda Gardens và là một trong ba tòa nhà chung cư cao cấp đang được hoàn thành bao gồm The One, The Two và The Zen Residence. Hiện nay, The One Residence đã cất nóc và đã được bàn giao cho quý cư dân.

Chung cư The One có tổng diện tích là 7.517m2 bao gồm tòa Bắc và tòa Nam cao 26 tầng, trong đó có 2 tầng để xe thông nhau và 24 tầng căn hộ khép kín. Các căn hộ có diện tích từ 60-82,5m2 và được thiết kế thông minh với ít nhất hai mặt thoáng tạo không gian rộng rãi, sử dụng nhiều ánh sáng tự nhiên tiết kiệm điện. Hệ thống an ninh, camera giám sát 24/24 cho toàn bộ khu căn hộ nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối cho các cư dân.

The One Residense bao gồm 26 căn hộ trên 1 tầng, trong đó các căn hộ được chia ra 3 kiểu theo diện tích và thiết kế. Dưới đây là thông tin các căn hộ Gamuda Gardens

Căn hộ A.

Diện tích 60-64m2.

Gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng khách& phòng ăn, 1 phòng bếp.

Căn hộ B

Diện tích 66-72m2.

Gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng khách& phòng ăn,1 phòng bếp.

Được chia không gian riêng biệt chung và riêng.

Căn hộ C.

Diện tích 80-83m2.

Gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng khách& phòng ăn, 1 phòng bếp.

Đây là căn góc có không gian thoáng rộng nhất.

CHUNG CƯ THE ONE RESIDENSE CÓ HẠNG MỤC NỘI THẤT CƠ BẢN NHƯ SAU:

Sàn phòng khách ốp gạch Ceramic 400 x 400;

Các phòng ngủ được lát sàn gỗ

Phòng vệ sinh ốp gạch Ceramic và đầy đủ đồ như Lavabo, thiết bị vệ sinh…

Tường đã sơn bả và trần thạch cao chống ẩm.

Căn hộ cũng được trang bị hệ thống cửa chính lõi thép chống cháy, hệ thống cửa các phòng, ban công.

Đầu chờ điện nước, mạng, cáp quang, ống kỹ thuật, điều hòa đã được lắp đầy đủ.

Khu vực chung: Hộp thư, hệ thống báo cháy, hệ thống báo khói, hệ thống thông gió, hệ thống camera 24/24.